6 PHƯƠNG PHÁP TRANG TRÍ NHÀ HIỆU QUẢ

2016-07-21 11:08:12 0 Bởi: Admin Xem: 820

Bạn phải chuẩn bị những bước thiết yếu khởi đầu là phòng ngủ nhà bạn.

Ban-phai-chuan-bi

1/Cho đi những vật dụng không cần thiết

Bạn phải giải phóng bản thân của bạn ra khỏi những giới hạn. Đó là điều không ai có thể ngăn cản bạn được. Đây là 1 trò chơi  bạn hãy làm theo những bước sau nhé. Hãy mạnh mẽ, can đảm loại bỏ đi những thú mà bạn cảm thấy khong còn phù hợp với căn phòng bạn. Nhưng hãy nhớ nhé bán lại nữn sản phẩm ấy trên ebay và chợ tốt chắc chắn sẽ có người mua. Là vậy thì bạn đừngngạc hiên là bạn sẽ nhớ nó.

cho-di-nhung-vat-dung-khong-can-thiet

2. Khởi đầu với phòng ngủ của bạn.

Phòng ngủ là nơi bạn dành 4 phần thời gian của bạn khi bạn ở nhà. Nếu bạ sở hữu 1 ngân sách eo hẹp bạn đừng nên hà tiện. Bạn hãy trang trí cho căn phòng một cách cần thiết. Bạn sẽ nhận đươc 1 căn phòng với 1 vẻ đẹp khác biêt lớn. Nếu bạn có dư ra 1 khoảng tiền hãy sơn lại phòng ngủ của bạn, cửa sổ bạn có màu sơn sáng sẽ giúp bạn cả thấy căn phòng bạn sang trọng hơn.

khoi-dau-voi-phog-ngu-cua-ban

3. Đừng mua tất cả mọi thứ trong cùng 1 lúc

 Khi bạn sống trong 1 căn nhà mới thường thì sau 2 tháng bạn mới cảm nhận được những nội thất cần thiết mà bạn nên mua. Mua 1 cái giường tốt nó sẽ giúp ạn chìm vào 1 giấc ngủ sâu. Tạo cho bạn có sức khỏe dẻo dai khi bạn đi làm. Nên nhớ rằng giường cũng là một người bạn về đêm của bạn đấy.

dung-mua-tat-ca-moi-thu

4.Hãy yêu thích những gì là của bạn

Rất khó để căn phòng của bạn đẹp 1 cách hoàn hảo. Nhưng ít ra căn phòng cua bạn không có những vật dụng nhàm chán và vô giá trị. Đừng để nhiều đồ vào căn phòng nhỏ bé của bạn làm như vậy giống như 7 người lớn chui vào 1 chiếc xe hơi 4 chỗ. Cảm giác thật khó chịu.

hay-yeu-thich-nhung-gi

5. Màu sắc trong phòng bạn là bạn bè với nhau .

Hãy phối màu thật nhịp nhàng từ ghế sofa, tường ,rèm cửa , thảm cửa, cửa ra vào và cửa sổ. Không quá tẻ nhạc nhưng đừng tương phản quá. Nếu bạn sống ở thành thị thì không gian căn phòng bạn như nông thôn như vậy bạn cả thấy được không gian yên tĩnh khi đi làm về.

mau-sac-trong-phong-ban

6- Giải quyết những khó khăn trong căn phòng bạn với chi phí thấp.

Khi bạn đang ngồi làm việc trong căn phòng của bạn bạn cần nhiều ánh sáng. Khi bạn đang ngồi nói chuyện với gia đình bạn cần ánh sáng vừa đủ. Khi bạn đang nghe nhạc và thưởng thức café với người yêu bạn bạn cần ánh sáng nhẹ. Bạn nên trang bị căn phòng bạn bóng đèn có thể thay đổi dộ mạnh yếu của ánh sáng thay vì nhiều bóng đèn.

giai-quyet-nhung-kho-khan

Bình luận

Viết bình luận

Bản quyền của Sogoho © 2022