BIỆT THỰ CỖ ĐIỂN CHÂU ÂU

2017-02-17 16:34:09 0 Bởi: Tạ Xem: 472

BIỆT THỰ CỖ ĐIỂN CHÂU ÂU

Với một nền tảng trong xây dựng nhà mới, tôi đã được nhiều hơn sẵn sàng để bắt đầu cuộc hành trình này. Chồng tôi rất tử tế trong việc cho phép tôi để tìm một kế hoạch nhà của sự lựa chọn của tôi, nhưng tất nhiên là có thay đổi tôi đã được quan tâm trong việc đưa ra. Chúng tôi đã có một kiến ​​trúc sư xây dựng kế hoạch với những thay đổi tôi thực hiện và sau đó chúng tôi đã rất may mắn khi tìm thấy một người xây dựng vô cùng tài năng để có được những điều cán.

Chúng tôi chắc chắn đã có một ngân sách do đó khi xây dựng trang trí nội thất lấy một hit. Do đó, bảy năm sau đó tôi vẫn đang cố gắng hết sức để kéo tất cả lại với nhau. Tôi không yêu cầu phải có một nhà thiết kế nội thất và tôi tiếp tục đấu tranh để tìm tất cả ra ngoài nhưng phong cách tôi đang thu hút đến là một khóa tu ven biển. Khi chúng ta có tuyết trên mặt đất, tôi muốn được bên trong với cảm giác và suy nghĩ rằng có lẽ tôi là thực sự tại bãi biển! Giả vờ, tất nhiên, rằng tuyết là tất cả cát! Tôi đoán điều tiếp theo trong danh sách của tôi có lẽ sẽ được sơn và trang trí cho phòng ngủ của chúng tôi, phòng tắm và phòng ăn chính thức. Tạo cái nhìn gắn kết là những gì tôi đang cố gắng hết sức để hoàn thành. Trong khi đó, tôi hy vọng bạn tận hưởng những gì tôi đã chia sẻ và cảm thấy tự do để liên hệ với tôi qua Instagram với bất kỳ câu hỏi hoặc đơn giản chỉ để nói xin chào! Đó là một niềm vui!"

Đèn âm tường được sử dụng để chiếu sáng lối vào bên ngoài và họ cũng đã được cài đặt trong Tường trên mặt trước của ngôi nhà chiếu sáng thêm vào ban đêm.
Kelly giữ cảnh quan của mình trong một hình dạng một cách tỉ mỉ. Tôi yêu cô chú ý đến chi tiết ở đây.
Cửa trước, bên hông và đuôi là Pella Window & Company Door. Thủy tinh là ít người biết về cửa và bên hông.

Sơn màu cho tiền sảnh và hành lang là Benjamin Moore OC-50 November Rain.
Foyer bảng nhập là Hooker Đồ nội thất. đèn dứa và gương rượu sâm banh là Pier 1 Imports.

Chúng tôi đã chọn sàn gỗ cứng ¾ 'với 4 "ván. Nhà sản xuất là Mullican Flooring, phong cách là MUIRFIELD - loài & màu, Hickory

Mở cầu thang xuống tầng dưới hoàn thành một phần. mở cong lớn vào phòng ăn chính thức. Ăn màu sơn phòng là Behr Ocean Pearl.
Hạ cấp bao gồm phòng gia đình, 2 bedrms, 1 phòng tắm, phòng giặt thứ hai và nhiều kho chứa chưa hoàn thành. Vase và phụ mua từ Crate & Barrel.
Phòng ăn: ăn gương phòng là Pier 1 Imports, bảng xếp nếp là Pottery Barn, Alessandra hoa, màu đỏ phòng ăn nằm trong danh sách cho một makeover phong cách trang trí (mà thực sự là một loại nồi đất sét màu.)!

Sơn tường là Sherwin Williams # SW6182 Ethereal trắng và khuôn mặt của các lò sưởi và giá đỡ đơn vị được sơn Sherwin Williams, bảo thủ Gray - # SW6183. Về nội thất tường kệ được sơn Sherwin Williams, Top Sail - # SW6217. Các sconces tường phòng khách là Murray Feiss.

Xem cụ thể này là vô cùng khó khăn để chụp ảnh với nam phải đối mặt với các cửa sổ và cửa ra vào. Tôi đã chọn cửa Pháp, cửa sổ và transoms để tạo ra bức tường này của thủy tinh. Chúng tôi sử dụng 2 × 6 xây dựng cho thêm sức mạnh trên bức tường này và một lần nữa Pella Windows và cửa ra vào.

Đối với các thiết kế lò sưởi tường tôi đã có thể tìm thấy một hình ảnh cảm hứng trực tuyến và chỉ phải tinh chỉnh nó một chút. đầu cong và ánh sáng recessed cho kệ với tủ bảo quản thấp hơn. Các đơn vị được đóng khung và drywalled với tủ tùy chỉnh kích thước.

Tất cả các tủ của chúng tôi đều được sơn tủ Maple Wood. Ghế quán ăn từ Pier 1 Imports.

Các gạch tàu điện ngầm off-trắng được cắt hơi bất thường với một bề mặt không đồng đều.
Tủ của chúng tôi là từ Shiloh Tủ và màu sắc là Ngà. Các sơn Sherwin Williams màu phù hợp chặt chẽ là Dover trắng # SW6385. Các cửa ra vào và ngăn kéo là inset với bản lề ẩn. Cánh cửa và ngăn kéo phong cách là một bảng điều khiển lõm

Tính năng Bếp kết thúc mở kệ trên đảo, được xây dựng trong phòng đựng thức ăn và 4 'width giữa bồn rửa và đung. Đảo đo 10'4 "dài và 42" wide. kích thước nhà bếp tổng thể là 19'8 "x 12'8".

Granite là Venetian vàng nhẹ. Tôi đã chọn một máy rửa chén Bosch và một bồn rửa bằng thép không gỉ rất chăm chỉ.

Chúng tôi có một sự phong phú của ánh sáng tự nhiên với các tiếp xúc phía nam vào phía sau của ngôi nhà của chúng tôi. Một "phải có" trong danh sách của tôi khi mua sắm cho vị trí của chúng tôi để xây dựng.

Nhà bếp tường màu là Sherwin Williams SW6183 Bảo thủ Gray Lò đôi là KitchenAid 30 "đối lưu Kiến trúc sư Series II, 30" và một Frigidaire Gallery 2.0 ft khối. xây dựng trong lò vi sóng.

Độ sâu phòng ăn sáng đã được mở rộng để 12'8 "x 9'8" và các cửa sổ đã được thêm vào bức tường phía sau câu cửa trượt được hiển thị trên các kế hoạch ban đầu. Tôi di chuyển các thanh trượt để tường bên đó bước ra boong tàu. Bảng này là bảng vớt gỗ giàn từ phần cứng phục hồi, kết thúc tự nhiên.

Phòng tắm chính là tươi sáng và vui vẻ với màu trắng Shiloh tủ gỗ, sàn gạch gốm và Cambria thạch anh bàn.
Sàn: Matte bát giác màu trắng & màu trắng chấm sàn gạch gốm từ Dal-Tile.

Phòng tắm là tuyệt vời! Neutral và với một bố trí thực tế. Vanity cho với Cambria, bàn Cardiff Cream "của cô".

Phòng master bồn tắm mưa lớn, cửa sổ khuôn cửa sổ Pella, bảng gỗ tùy chỉnh thực hiện bởi Shiloh Tủ và Delta phong cách Victoria chrome fixture với phun cầm tay.

Các mudroom đến từ các nhà để xe có một tủ với cửa ra vào để che giấu đi tất cả những đôi giày.

Nhìn phía sau nhà.

Bao khu vực ăn uống ngoài trời và hố lửa. Mùa hè sắp kết thúc và các bà mẹ bắt đầu mở ra!

Vinyl lót hồ bơi - 18 × 36, hình dạng không đều với một built-in ghế bên hồ bơi và boong máy bay tạo ra đài phun nước vào hồ bơi.

 

Nguồn: Hombunch
Tổng hợp: Sogoho

 

 

Bình luận

Viết bình luận

Dự án liên quan

Bản quyền của Sogoho © 2018