BIỆT THỰ LỚN

2017-02-18 09:23:01 0 Bởi: Tạ Xem: 471

BIỆT THỰ LỚN CAO CỔ ĐIỂN

Tôi rất hạnh phúc khi chia sẻ nhà Nina của ngày hôm nay trên Trang chủ Bunch. Nina là một người mẹ bận rộn của bốn cô vẫn cố gắng đã xây dựng một ngôi nhà mà là đầy cảm hứng. Trong thực tế, phong cách nhà cô là một trong những pinned nhất, phong cách nội thất phổ biến nhất mà tôi đã nhìn thấy thời gian gần đây; "Coastal Farmhouse". nội thất trang trại ven biển kết hợp một bảng màu mềm mại ven biển lấy cảm hứng với nhiều vật liệu thu hồi cho rằng nhìn mộc mạc phổ biến thường thấy trong nội thất trang trại kiểu.

Tôi không biết nếu điều này là một phong cách chính thức, nhưng tôi sẽ phải nói rằng tôi có một phong cách bờ biển đất nước. Bạn sẽ thấy một hỗn hợp của hai phong cách này khắp nhà tôi. Tôi yêu cái nhìn của barnwood, và tôi đã cố gắng để kết hợp ít chạm của barnwood tất cả toàn bộ ngôi nhà. Trong quá trình thiết kế, tôi biết tôi muốn dầm trong phòng khách và cũng quanh cắt từ phòng khách đến nhà bếp. Bạn cũng sẽ thấy rằng chúng tôi đã thêm một barnwood trên mui xe bếp mà hoàn thành nhìn của mui xe! Khác "quốc gia" tính năng của ngôi nhà là những bức tường gạch trắng và mui xe, trắng lò sưởi rửa sạch, gạch tàu điện ngầm trắng, shiplap, thiết bị chiếu sáng trang trại khác nhau, và barnwood kệ và bảng. Những tính năng "biển" của tất cả những người da trắng / xanh biển / ánh sáng trang trí màu xanh và đơn giản làm cho ngôi nhà có cái nhìn tươi sáng và tinh vi. Nó chỉ cung cấp cho nó mà làm dịu, ấm cúng cảm thấy!

Home Exterior: Tôi yêu vẻ của gia đình nghệ nhân! Nó trông rất sạch sẽ và cổ điển. Ánh sáng cố định bên ngoài là Pottery Barn Trường hợp quá khổ Pendant - $ 450
Bên ngoài cảnh quan tuyệt đẹp của nhà này đều nhiều cột thợ thon.
Tảng đá bên ngoài là màu xám không có vết "Ohio vôi".

Các sảnh, giống như phần còn lại của ngôi nhà, cảm thấy sáng sủa và gọn gàng. sàn gỗ cứng là từ Phillips Sàn.
Tôi mất rất nhiều hình ảnh của trẻ em và gia đình tôi. Ý tưởng tạo ra một bộ sưu tập ảnh trái tim để giới thiệu rất nhiều hình ảnh đã được hoàn hảo!
Các bộ sưu tập ảnh trái tim đã được thực hiện với các khung Ikea sơn màu trắng.

Trắng nội thất sơn màu: "cả ngôi nhà của chúng tôi là khá nhiều màu sắc này -" Sherwin Williams tắm trắng ".

Nina vẫn đang tìm kiếm những bàn cà phê lý tưởng nhưng cô đã tìm thấy các ghế hoàn hảo! Đây là những từ nội trợ Đồ nội thất.
Ngay khi bạn bước vào từ cửa trước, điều đầu tiên bạn nhìn thấy là mặt sau của chiếc ghế dài. Tôi đã được tìm kiếm một bảng để đặt phía sau ghế và đoán nơi cuối cùng tôi đã tìm thấy nó?! ... Trong khi chúng tôi đã về nghỉ tại Shores Vịnh mùa hè này! Tôi không biết làm thế nào chồng tôi đã có thể phù hợp với nó trong chiếc SUV của chúng tôi!

Chúng tôi có một lò sưởi lớn và cửa sổ cao mà chúng ta muốn trở thành tâm điểm của ngôi nhà.

Các đá lò sưởi là Fairmont Stone. đèn chiếu sáng là Quorum Salento 9-Light 40 1/2 "Wide trắng Chandelier - $ 600
Các phòng lớn cảm thấy được kết nối nhưng không phải là hoàn toàn mở cửa cho nhà bếp.

Trong quá trình thiết kế của chúng tôi là một trong những điều tôi thực sự muốn là kết hợp gỗ chuồng. Tôi nghĩ các chùm xung quanh các mục nhập từ phòng khách đến nhà bếp sẽ được hoàn hảo. Tôi yêu cái nhìn của gỗ chuồng, nhưng không muốn nó mất qua nhà tôi. Một ít đi một chặng đường dài!

Đảo bếp: Đây là căn phòng yêu thích của tôi trong toàn bộ ngôi nhà! Một tính năng tôi thực sự muốn là một hòn đảo bếp dài! Chúng ta là 12 ft, và đó là kích thước hoàn hảo cho gia đình tôi nếu chúng tôi quyết định ăn ở đó thay vì bàn ăn của chúng tôi, cho tất cả các trẻ em khi em gái sinh đôi của tôi đi qua cho playdates, và gia đình trực tiếp của tôi trong các ngày nghỉ.

Một điều mà tôi yêu thích về bộ phim mới này, ngôi nhà đẹp của Instagram, được nhìn thấy nơi mà các chủ nhà đang tiết kiệm và phung phí những ngày này ... Các counterstools đưa ra ở đây là từ Target.

Mặc dù tôi đã đi với đồng thau cho các phần cứng và ánh sáng đồ đạc, tôi vẫn cần có 'nước' lạc vào nhà bếp. Điều đó đang được nói, chúng tôi đã đi với gạch cho mui xe và thêm một miếng gỗ chuồng.
Nhà bếp vòi nước là đồng bằng sông Cassidy Single-Handle Pull-Down Sprayer bếp Vòi trong Champagne Đồng - $ 400

Việc chiếu sáng nhà bếp là Visual nghi SK5008GI-CG Suzanne Kasler Morris 3 Light 14 inch mạ vàng sắt với Wax Foyer Pendant ánh sáng trần trong Clear Glass - $ 500 mỗi.
Màu sơn đảo bếp là Ánh sáng Pháp xám SW 0055 của Sherwin-Williams.

Phòng ăn: Tôi không muốn có một không gian ăn riêng "chính thức" từ một văn phòng là quan trọng hơn đối với chúng tôi. Tất cả tôi muốn là một khu vực ăn uống của nhà bếp, nơi các tv đã không có nơi để được nhìn thấy! Tôi chỉ cần có để có được một vài ghế wicker cho bàn ăn của tôi. Tôi yêu cái nhìn của wicker ... đặc biệt là khi nó đã là màu trắng rửa sạch cái nhìn!

Các tấm thảm đay là Maui Chunky vòng Rug từ Rugs USA - Màu sắc: tự nhiên.Bảng: Phục Phần cứng Flatiron Bảng. Những chiếc ghế wicker là Safavieh từ Overstock.
Những chiếc ghế màu trắng phong cách Tolix là từ Walmart.

Farmhouse Mudroom: Chúng tôi đã có những thùng gỗ trong tủ khóa của chúng tôi tại ngôi nhà cũ, và tôi biết tôi muốn sử dụng lại chúng cho các ngôi nhà mới. Tôi yêu họ mà nhiều. Các tủ khóa được khá nhiều thực hiện để phù hợp với những thùng trong họ.
Thợ mộc của chúng tôi sử dụng sàn gỗ cứng của chúng tôi để làm dự bị trong tủ. Hóa ra tuyệt vời!
Cho tủ khóa của chúng tôi là ngăn kéo cho đôi giày của chúng tôi. Tại ngôi nhà cũ của chúng tôi nó chỉ là một cubby mở, và đôi giày của chúng tôi luôn luôn trông giống như một mớ hỗn độn cụm lớn! giày của chúng tôi vẫn còn là một mớ hỗn độn cụm lớn, nhưng ít nhất lần này đó là ẩn.

Máy giặt: toàn bộ ngôi nhà của tôi không có nhiều màu sắc bởi vì tôi yêu những người trung lập, nhưng phòng giặt ủi của tôi cần phải có màu sắc. Tôi dành nhiều thời gian ở đó ... Tôi thực tế sống trong đó! Sơn màu là muối biển SW 6204 của Sherwin-Williams.

Kids Workstation: Chúng tôi không có kế hoạch về việc có bất cứ điều gì như thế này trên bức tường này, nhưng đó là một phút cuối "chúng ta hãy có một trạm làm việc cho những đứa trẻ" ý tưởng trong thời gian giữa các tòa nhà. Tôi rất vui vì chúng tôi đã đi với nó! Các thợ mộc xây dựng các kệ và sử dụng gỗ kho thực tế cho đầu.

Phòng ngủ Johannah: Tôi đã không thực sự sẽ cho cái nhìn sang trọng boho cho phòng của mình, nhưng nó chỉ kinda xảy ra! Tôi muốn điều này là phòng của tôi!

Kể từ khi tôi có 3 con trai, tôi muốn mỗi phòng ngủ để có các chủ đề khác nhau / phong cách. Màu sơn đây là Behr Bạc Drop.
Phòng ngủ của Beckham: Đối với căn phòng này, tôi muốn làm chủ yếu là màu đen và trắng với những nét nhạc gỗ. Các đèn chiếu sáng là từ RH Teen.

Farmhouse Kids Phòng tắm: Tôi yêu cách phòng tắm của họ bật ra! Tôi đã cố gắng để đi cho hiện đại mộc mạc, và tất cả đến với nhau một cách hoàn hảo. Màu sơn là Benjamin Moore cổ điển Gray.
 

Tôi thích như thế nào toàn bộ căn phòng này cảm thấy bình tĩnh nhưng nó vẫn giữ một số yếu tố mạnh mẽ. Rug là từ HomeGoods và sàn gạch là "Ngói Shop".

Buồng tắm: Tôi đã nói với chồng tôi rằng tôi cần một người đứng miễn phí. Tôi phải có nó. Đoán những gì? Tôi đã không sử dụng nó chưa và chúng tôi đã ở trong nhà trong 8 tháng. Lỗi chính! Trẻ em của tôi sử dụng nó rất nhiều! Màu sơn tường là "Sherwin Williams muối biển".

Phòng ngủ: Tôi muốn phòng ngủ của chúng tôi là làm dịu và thư giãn, vì vậy tôi đã đi với rất nhiều người da trắng và màu sắc nhẹ nhàng.
Wreath là từ Target. Khung cửa sổ bằng gỗ là từ một trang trại nuôi thực tế (sau vòng hoa).

Màu sơn là cổ điển màu xám của Benjamin Moore. Đèn chiếu sáng là RH Baby & Child Lutece Chandelier - Bột yến mạch - $ 340

 

Nguồn: Hombunch
Tổng hợp: Sogoho

 

 

Bình luận

Viết bình luận

Dự án liên quan

Bản quyền của Sogoho © 2018