BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG NHÀ VƯỜN

2017-02-15 14:02:38 0 Bởi: Tạ Xem: 439

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG NHÀ VƯỜN

Được thiết kế bởi một trong những nhà thiết kế yêu thích của tôi, Waterview bếp, và cũng bởi Joy Capo của Treasure Coast thảm và nội thất, nhà này thực sự toát lên ý tưởng nội thất ven biển trong lành.

Nhà này nằm ở Key West Village trong Tequesta, Florida trên đường thủy Intracoastal. 24 ngôi nhà ở khu phố này là tất cả các Key West Phong cách và mỗi nhà được sơn một màu pastel khá hoàn chỉnh với một mái nhà bằng kim loại, khuôn cắt trắng và một mái hiên nhà. Không nó âm thanh như một giấc mơ?

Các chủ đề Beachy của ngôi nhà này quyết thiết kế của nhà bếp. Kết hợp các màu sắc thủy của đường thủy Intracoastal bên ngoài là một khía cạnh quan trọng của dự án.

Hãy ghi chú về màu sơn và các nguồn khác được chia sẻ bởi xinh đẹp và tài năng Patty Anderson của Waterview bếp.

Bếp với bàn đảo ngọc luôn là một yêu thích của tôi. Họ cảm thấy nhẹ nhàng và hạnh phúc! Tinh Tủ là nhà sản xuất của tất cả các tủ, bếp Waterview trong Tequesta, Florida thiết kế không gian.

 Bàn đảo MSI Cashmere Carrera.

Tủ gỗ màu trắng hình chữ nhật được sơn Frosty trắng Crystal, mà là tương tự như Benjamin Moore OC-17 Dove trắng. Range là một AGA loạt tuyệt đẹp trong Aqua. Vòi là Brizo Tresa Hai Handle cầu và bồn rửa là bởi Kohler.
Các tầng Driftwood là bởi Medallion cổ trắng 7,5 "tấm ván rộng. (Tất cả các sàn và gạch công việc đã được thực hiện bởi Treasure Coast thảm và nội thất, trong Tequesta, FL).

Đây là những tủ, ngăn kéo chứa phụ kiện bếp. Họ là bởi Hickory từ Studio Collection P3011-SN trong Satin Nickel.

Gỗ phía sau bếp Aga được ốp hoang gỗ thuyền trong một mô hình xương cá. Subway Tile: Trắng tàu điện ngầm IWT tráng men Gạch phần so le 2 x 9.

Đảo bếp: Các hòn đảo bếp có màu sắc tùy chỉnh thủy phát triển bởi Waterview bếp và Crystal tủ. Họ gọi nó là "Waterview bếp Blue".Tương tự như Đảo Sơn Màu: Sherwin Williams SW 6463 Breaktime.

Kích thước bàn đảo Island: 90 x 48

Tường sơn màu là Benjamin Moore siêu trắng.

Bếp có bàn Walnut thủ công bởi Gregory David Designs. Gỗ Beams Shelving: Olde Gỗ Beam- Driftwood Natural Color - phần cứng xúc - Tái Walnut Dầm vật chất. Ánh sáng tuyệt vời là từ Shades of Light. Nó được gọi là dây đay Weave Lantern lớn.

Các phòng gia đình này có tường shiplap và khai hoang giọng gỗ với sconces. Gỗ: gỗ Olde tia Driftwood / Natural 3x 12x 13. Ánh sáng là Shades of Light / hiện đại rõ ràng Schoolhouse.

Crisp Sơn Màu trắng của Benjamin Moore: Super White PM-1 Benjamin Moore trong bóng cao.

Đây là một trong những màu sơn yêu thích của tôi; Palladian xanh HC-144 Benjamin Moore. màu tắc kè hoa này (đôi khi màu xanh lá cây, đôi khi màu xanh) là hoàn hảo cho nội thất ven biển.

Các phòng ngủ là không lớn nhưng nó có cách bài trí thông minh. Tôi yêu ốp lát và các tủ màu xám.
Các bức tường màu sắc là xanh Palladian của Benjamin Moore.Chìm: Khu bảo tồn Rutherford. Vòi: Sancerre Drop Chữ thập Handle.
Các tủ inset tắm được sơn U ám OC-43 Benjamin Moore với Van Dyke Brown đánh răng.

Bằng cách loại bỏ các "bước 6-inch" chúng ta thường thấy ở hầu hết các phòng tắm, nhà thiết kế đã tạo ra một "tắm curbless", nơi một liền mạch và một thiết kế hoàn toàn thân thiện tuổi chiếm ưu thế. Đèn chiếu sáng: Dự trữ Collection Ruthherford cầm tay.Vòi hoa sen Tile: Calcutta vàng Marble 6 x 12.

Sơn màu là SW6244 hải quân của Sherwin Williams.
Tôi yêu ngủ hải quân này với bảng trắng và wainscoting ván sàn. Không phải là nó đầy đủ của cuộc sống? Bạn không thể nhận được chán ở đây!

Tương tự Teal ngoại thất sơn màu: rõ ràng Ocean Blue 2064-40 của Benjamin Moore. Các nhà thiết kế nội thất sơn hỗn hợp acrylic với nhau để đến với những màu sơn ngoại thất và đã Benjamin Moore phù hợp với nó.

 

Nguồn gốc: Hombunch
Tổng hợp: Sogoho

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Viết bình luận

Dự án liên quan

Bản quyền của Sogoho © 2018