Biệt thự nhỏ với tông màu đen và trắng

2017-02-11 08:34:42 0 Bởi: Nguyen Xem: 269

Biệt thự nhỏ ngay từ cái nhìn đầu tiên mang đến cái gì đó mới lạ. Mang không gian ấm áp biệt thự nhỏ xinh đẹp này chắc hẳn sẽ là nguồn sống cực đẹp nhưng cũng rất tốn kém

Phong-khach-biet-thu

Ba phòng ngủ, 2.000 sq ft, và 6,7 triệu $ -.. Đó là các thuật toán cơ bản đằng sau căn hộ hiện đại này cho bán hàng trên khắp ao. nổi tiếng Notting Hill, London tổ chức nhà trên trời này, đó là khá fittingly hoàn thành trong màu trắng, nội thất của nó phát sáng với ánh sáng tự nhiên và nhìn ra Nhà thờ St. Stephen. Một cặp phòng tiếp nhận liền kề biệt thự nhỏ với kiến trúc ấm áp tự hào bay lên trần nhà cao đóng khung bởi đúc vương miện cổ điển. nội thất cửa sổ nâng lũ từ sàn đến trần với ánh sáng tự nhiên. Một tính năng lò sưởi trên biệt thự nhỏ xinh này thống trị cả không gian sống tối giản, nơi một xem xét cẩn thận, chu đáo sửa bộ sưu tập nghệ thuật và đồ nội thất màu sắc hiện đại, sạch sẽ, nền màu đen và trắng.

/toan-canh-biet-thu

Cùng với biệt thự nhỏ đẹp các sân nội thất với bộ sưu tập hiện đại riêng của đồ nội thất và nghệ thuật.

khong-gian-thu-gian-ngoai-troi

Tất nhiên, quan điểm của Nhà thờ St. Stephen whisks cư trú hiện đại ngày này trở lại với cội nguồn của nó Victoria.

/phong-khach-biet-thu-2

Các lò sưởi hai mặt neo không gian mở - phòng ở một bên và ăn uống trên khác sống. Nó là ngôi sao nhất định của không gian, nhưng như một phần thưởng thứ cấp, nó cũng cho biết thêm một số tách mà không ảnh hưởng cách bố trí mở của nhà.

Không gian này là một phòng trưng bày nghệ thuật thật sự, từ ghế ngồi ăn Panton điêu khắc của mình cho các khối trên không nổi. Trong thực tế, một cái nhìn tổng thể của biệt thự nhỏ đẹp với không gian này là một tác phẩm nghệ thuật của riêng mình, giống như một bức ảnh đen trắng.

phong-an-4

Các cửa sổ hiện ra lờ mờ thêm không gian thị giác và chiều cao để phòng, và ánh sáng tự nhiên bị dội xung quanh qua tấm gương tích hợp phía trên lò sưởi.

phong-an-5

Một chiều dài tò mò của dây nằm trên sàn nhà, quanh co đường từ không gian đón tiếp này vào khu vực ăn uống xung quanh góc.

bo-ban-ghe-da

Những cái nhìn sạch của ghế ăn màu trắng và bảng phiến đá cẩm thạch chỉ đơn giản là suy đồi! Việc tiếp tục bảng đen và trắng trực quan kết nối nook này với phần còn lại của không gian.

phong-bep-biet-thu

Thực hiện theo các bức tường của cửa sổ từ các khu vực ăn uống thành một nhà bếp hoàn toàn hiện đại. không gian deceivingly nhỏ này trông lớn hơn nó thực sự là, nhờ vào thành cửa sổ mời ánh sáng tự nhiên và dòng cảnh ra. Một cuộc đình công vào sân thượng tiếp tục mở rộng nhà bếp ngoài bức tường của nó.

phong-ngu-biet-thu

Phòng ngủ đơn giản, nhưng đối với bàn lai giấu dưới chân giường. Mảnh bóng điêu khắc bởi biệt thự nhỏ đẹp này phản chiếu ánh sáng từ cửa sổ lớn và bức tường, và ăn cắp sự chú ý trong một không gian nơi giường thường là trọng tâm chính.

phong-ngu-2-biet-thu

Phòng ngủ thứ này ấm hơn nhiều, với một cái nhìn thư viện và cảm nhận, cảm ơn cho việc xây dựng trong tủ sách chầu sàn đến trần cửa sổ, và lò sưởi ở chân giường.

Nguồn: Trendir

Tổng Hợp: Sogoho

Bình luận

Viết bình luận

Dự án liên quan

Bản quyền của Sogoho © 2018