BIỆT THƯ VỚI TÔNG MÀU TƯƠNG PHẢN SANG TRỌNG

2017-02-11 10:43:33 0 Bởi: Nguyen Xem: 435

BIỆT THƯ VỚI TÔNG MÀU TƯƠNG PHẢN SANG TRỌNG

Phong-khach-can-ho

Trong khi hầu hết mọi người sử dụng màu sắc để tạo ra cái nhìn thú vị trong nội thất của họ, Nasciturus thiết kế đã chọn sử dụng sự tương phản của hai màu trắng và đen hoặc trắng và nâu để tạo ra các pops cuối cùng của bộ phim trong một căn hộ Warsaw, Ba Lan. Các điểm đến phòng ăn cho thấy chỉ cần làm thế nào trung lập thú vị có thể được với máy bay phản lực đèn chùm màu đen nổi bật so với tất cả các nền màu trắng của bức tường khi nó nhìn ra ghế màu đen và chrome và kính đứng đầu nhưng bulbously quay chân đen của bảng. Ngay cả các cột trung tâm bật với màu đen trong khoảng trống của nó - không có màu sắc nhưng wow, tuyệt đẹp của nó.

den-trum-phong-an

Ngay cả các tinh thể trên đèn chùm là màu đen. Đó là một khoảnh khắc Goth như vậy nhưng tại cùng một thời điểm nên vô cùng thanh lịch.

khong-gian-phong-an

Các nhà bếp, chỉ quanh góc từ các khu vực ăn uống được làm đầy với tủ trắng đứng đầu với một bề mặt rắn quầy đen, mặt dây chuyền đen trên quầy bar và ghế bar bọc màu đen. Có ít hứng thú trong không gian này, nhưng đây là điển hình của hầu hết các nhà bếp. Sự chú ý, sau khi tất cả nên được trên thực phẩm. Tôi thích những gì về cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn này để trung lập là mặt dây chuyền hình cubically. Họ thêm một liên lạc ba của 3 hình học chiều mà tạo ra mô hình lặp đi lặp lại khi có không có.

Các phòng khách ở phía bên kia của phòng ăn nhìn ra xem. Ở đây, các sắc thái màu nâu được pha trộn với các màu đen và trắng nhưng màu đen vẫn còn hiện diện trong đơn vị bàn cà phê và truyền thông. Mô hình được giới thiệu thông qua các veining trên tường bằng đá cẩm thạch, các đường vữa trong hai cột trong phòng, và tất nhiên thông qua các kết cấu mềm mại bên trong bọc và tấm thảm khu vực. Bằng cách này, bạn có nhận thấy sự xem - tuyệt vời.

khu-vuc-thu-gian-can-ho

Đó là tầm nhìn tuyệt vời có thể được đánh giá đầy đủ từ sân thượng ngoài trời mà chạy suốt chiều dài của căn hộ. Sân thượng là đủ lớn cho một phòng khách và khu ăn uống ngoài trời cũng như một nơi ngoài trời để ngủ - và những người không muốn cuộn tròn trên đi văng ngoài trời này cho một vài nhân zzz? Yêu nó.

noi-that-phong-khach-2

Bắt một vài của zzz trên giường ngày ngoài trời là rất tốt trong thời tiết tốt đẹp, nhưng khi nó không phải là như vậy tốt đẹp bên ngoài, cắt vô cùng thoải mái này là một nơi tuyệt vời cho ngủ trưa cũng như giao tiếp xã hội - phòng dễ dàng nhận nó ngồi 6 thoải mái! Khi thời gian của mình để biến trong cho ban đêm, một hành lang phía sau ghế sofa dẫn đến hai phòng ngủ cũng như phòng tắm và một văn phòng.

khu-vuc-lam-viec

Các văn phòng có nền đậm và đẹp đó sẽ là quá áp đảo cho không gian nếu nó bao phủ một bức tường hoàn chỉnh. May mắn là nhà thiết kế chỉ bao phủ một phần của bức tường với hình nền và sau đó sáng tạo đóng khung nó với trang trí kiến trúc

phong-ngu-can-ho

Các phòng ngủ của khách cũng có tính năng một mẫu in đậm trên tường đầu giường, nhưng vì không gian này không được nhìn thấy từ chiếc giường, mô hình không quá mạnh để những người sử dụng phòng

phong-wc-biet-thu

Phòng tắm sảnh lá phút tất cả táo bạo phía sau và thay vì trình bày một bầu không khí thiền nhiều hơn trong các bề mặt đá cẩm thạch màu nâu vân và tủ gỗ màu trắng. Nếu Thiền không phải là môi ưa thích cho những người thưởng thức một bồn tắm, truyền hình trong các bức tường có thể dễ dàng chuyển đổi tâm trạng.

phong-ngu-2

The Master Suite cũng trình bày một Thiền thẩm mỹ và tính năng của đá cẩm thạch cùng trong vòng riêng của nó như được sử dụng trong bồn tắm phòng. Bên cạnh những veining trong đá cẩm thạch và nổi hạt trong tấm sàn gỗ và tường, mô hình chỉ có trong phòng là tufting lớn trên bảng điều khiển đầu giường và những khoảng trống trong khung ghế.

/ghe-thu-gian-sang-trong

 

Bình luận

Viết bình luận

Dự án liên quan

Bản quyền của Sogoho © 2018