Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

1. Phạm vi và mục đích thu thập thông tin khách hàng

    - Phạm vi: Khi khách hàng thực hiện mua sản phẩm trên website Sohoho.vn hoặc đến trực tiếp showroom, Sogoho sẽ ghi nhận lại thông tin cá nhân của quý khách hàng bao gồm: Họ và tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại, email, tên đăng ký…

    - Mục đích: Sử dụng cho việc liên lạc, trao đổi thông tin sản phẩm trong thời gian thực hiện hợp đồng, cung cấp sản phẩm cho khách hàng. Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, giúp cho việc bảo hành sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu.

2. Phạm vi sử dụng thông tin: Thông tin của quý khách hàng cung cấp chỉ được sử dụng trong nội bộ của Sogoho.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

   Sogoho sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của quý khách hàng trong nội bộ hệ thống của Sogoho. Từ khi ký hợp đồng và cung cấp sản phẩm cho quý khách hàng, thực hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng lâu dài, cho đến khi có yêu cầu hủy dữ liệu về thông tin cá nhân của quý khách hàng đã cung cấp cho Sogoho.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập vả quản lý thông tin cá nhân

    - Website: http://sogoho.vn/

    - Showroom: 123B Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM

5. Phương tiện, công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình

    - Website: http://sogoho.vn/ hoặc tại: 123B Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM 

    - Quý khách hàng có thể liên hệ Hotline: (08) 6674 3333 hoặc nhân viên kinh doanh đang làm việc trực tiếp với quý khách hàng để yêu cầu thay đổi, chỉnh sửa lại thông tin cá nhân của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

    Thông tin cá nhân của quý khách đã cung cấp được Sogoho cam kết giữ bí mât tuyệt đối, đảm bảo an toàn thông tin cá nhân cho quý khách hàng theo chính sách Bảo mật thông tin của Sohogo. Việc thu thập thông tin cá nhân của từng khách hàng được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng. Sogoho không chia sẽ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ một bên thứ ba nào, trừ những trường hợp khác theo quy định của phát luật.

* Mọi vấn đề thắc mắc về Chính sách bảo mật thông tin khách hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Sogoho (08) 6674 3333.

 

 

Sogoho xin cảm ơn sự tính nhiệm của quý khách hàng!

Bản quyền của Sogoho © 2021