Quy định và hình thức thanh toán

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

SOGOHO – Công ty TNHH Duyệt Giá chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tính nhiệm đặt mua sản phẩm trên website của công ty chúng tôi cũng như quý khách hàng đến mua sản phẩm trực tiếp tại showroom Sogoho.vn. Sogoho xin đưa ra Quy định và hình thức thanh toán như sau:

    - Khách hàng thực hiện đặt và mua sản phẩm trên website Sogoho.vn hoặc tại showroom theo sự hướng dẫn của nhân viên kinh doanh và lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp.

    - Tùy thuộc vào từng giá trị của hợp đồng mà Sogoho sẽ yêu cầu quý khách hàng đăt cọc từ 40% - 50% giá trị trên hợp đồng và sẽ thanh toán hết sau khi khách hàng nhận sản phẩm.

    - Khi thực hiện mua sản phẩm trên website hoặc đã ký hợp đồng đặt mua sản phẩm, quý khách hàng có thể lựa chọn hai hình thức thanh toán sau để đặt cọc và thanh toán hết sau khi nhận hàng:

          + Thanh toán bằng tiền mặt: Quý khách hàng sẽ thanh toán tiền đặt cọc trực tiếp cho nhân viên kinh doanh và thanh toán hết giá trị còn lại của hợp đồng cho Giám sát hoặc nhân viên kinh doanh sau khi nhận sản phẩm.

         + Thanh toán qua chuyển khoản: Quý khách hàng sẽ thanh toán cọc qua chuyển khoản khi ký hợp đồng. Sau khi nhận được sản phẩm và ký vào phiếu nghiệm thu sản phẩm, quý khách hàng sẽ thanh toán chuyển khoản hết giá trị hợp đồng còn lại qua tài khoản ngân hàng của Sogoho. (Quý khách hàng có thể tham khảo Thông tin chuyển khoản” tại đây).

Sogoho xin chân thành cảm ơn!

Bản quyền của Sogoho © 2021