THIẾT KẾ VĂN PHÒNG NHÀ MÁY LỚN Ở LONG AN VIỆT NAM 2015

2017-05-17 15:16:58 0 Bởi: Nội thất Sogoho Xem: 428

Môi trường làm việc trong đó văn phòng làm việc là một nhân tố thúc đẩy tinh thần và góp phần tạo ra văn hóa của công ty. Một văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi là chưa đủ. Nắm bắt nhu cầu cũng như cá tính trong mỗi không gian, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn mong muốn đem lại những sản phẩm hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Khu lễ tân của một công ty sẽ quyết định phong thái của công ty, nên khu vực lễ tân đóng một vai trò khá quan trọng. Một khu vực tiếp đón khách sạch sẽ, sáng đẹp và thân thiện sẽ có được thiện cảm của khách hàng cũng như nâng cao tầm vóc công ty.

Phòng giám đốc được thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận trong từng chi tiết, nội thất được bài trí sang trọng và lịch sự.

Phòng họp & phòng hội nghị được thiết kế sao cho vừa đảm bảo công năng sử dụng tối ưu, vừa đảm bảo tính chất mỹ thuật và hài hòa về ánh sáng, bố cục để nâng hiệu suất công việc lên cao nhất.

 

Trang bị văn phòng làm việc hiện đại, kết hợp nhiều chất liệu phù hợp và được bố trí sao cho đảm bảo nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Công trình được thiết kế và hoàn thiện tốt luôn cần có sự nỗ lực và công sức đóng góp từ phía khách hàng cũng như đơn vị tư vấn và thi công thiết kế. Từ giai đoạn tìm hiểu làm rõ các yêu cầu, mong muốn của khách hàng, đơn vị thiết kế đề xuất từ tổng thể đến chi tiết để đạt được các tiêu chí về công năng, thẩm mỹ và quan trọng hơn nữa là đảm bảo hợp lý về Ngân sách đầu tư và Thời gian hoàn thành dự án.

 

Thông tin về Nội Thất Sogoho: https://www.facebook.com/Sogoho.vn/

Thông tin về xưởng nội thất Sogoho: http://giarevietnam.vn/thong-tin/xuong-go-sogoho-quan-7-tphcm

--------------------------------------

NỘI THẤT SOGOHO

Địa chỉ:

- 123B Nguyễn Hữu Cảnh, W. 22, Binh Thanh dis., HCMC. (New Showroom)

- 793/58 Trần Xuân Soạn, Tan Hung W., dis 7, HCMC. (Factory)

Điện thoại liên hệ: 08. 6674 3333 (Office) -  0945 009 002  (Cell Phone)

Bình luận

Viết bình luận

Dự án liên quan

Bản quyền của Sogoho © 2018