THIẾT KẾ

- Sogoho tự hào là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp và chuyên thi công nội thất cao cấp tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Lạt...
- Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế hơn 06 năm kinh nghiệm, Sogoho đã tham gia nhiều dự án lớn nhỏ cả nước và đáp ứng được nhu cầu tạo ra các không gian đa dạng bắt mắt, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
- Đặc biệt Sogoho cung cấp gói thiết kế nội thất miễn phí hấp dẫn như sau: (Áp dụng cho các công trình bao gồm: nhà riêng, nhà chung cư căn hộ, quán, shop, showroom, văn phòng công ty, nhà hàng, cafe….)
- Thiết kế Sản Phẩm Sketch Up (Quý khách sẽ thấy được sản phẩm nội thất của mình, rõ ràng về thiết kế, kích thước, chất liệu, hạn chế về màu sắc do không được trung thực 100%): Miễn Phí 100% tại SGH áp dụng với tất cả các đơn hàng (Chỉ miễn phí thiết kế đối với các sản phẩm đặt hàng sản xuất tại xưởng SGH, và thu phí thêm ~ 1 triệu vnđ/ sản phẩm không đặt hàng sản xuất tại SGH).
- Thiết kế 3Dsmax, phối cảnh không gian (Quý khách sẽ thấy được toàn cảnh không gian của mình sau khi đặt nội thất vào, trung thực về màu sắc và phối cảnh…): Miễn phí 100% tại SGH khi quý khách đặt hàng sản xuất nội thất tại xưởng SGH với đơn hàng >=100 triệu vnđ  cho không gian <= 80m2.
+ Chi phí thiết kế 3D đầy đủ: 120.000 đ/ 1m2, giảm 60% còn lại 48.000 đ/ 1 m2 (Giá tốt hàng đầu 2017).
Vui lòng liên hệ: 028 6674 3333 hoặc Mr Ẩn 0945 009002 hoặc . Xem thêm thông tin, thư viện thiết kế nhà đẹp tại SGH: https://www.facebook.com/sogoho.vn hoặc web http://sogoho.vn/thiet-ke.html.

- Xưởng Sogoho HCM chuyên thi công nội thất căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố giá tốt, mời tham khảo báo giá các sản phẩm nội thất đa dạng tại: http://giarevietnam.vn/

Mẫu căn hộ cao cấp

Mẫu căn hộ cao cấp


Khám phá thiết kế mẫu căn hộ
Mẫu căn hộ nước ngoài

Mẫu căn hộ nước ngoài


Tổng hợp mẫu căn hộ nước ngoài
Mẫu căn hộ đẹp

Mẫu căn hộ đẹp


Mẫu căn hộ đẹp -  ngôi nh
Mẫu nhà ở nhà phố đẹp

Mẫu nhà ở nhà phố đẹp


Mẫu nhà ở phố đẹp theo phong c
Mẫu thiết kế biệt thự

Mẫu thiết kế biệt thự


Tuyển tập một số mẫu thiết kế
Thiết kế biệt thự

Thiết kế biệt thự


Dịch vụ thiết kế biệt thự uy t
Thiết kế chung cư

Thiết kế chung cư


Thiet ke can ho chung cu ✓ Thi
Thiết kế nhà

Thiết kế nhà


Dịch vụ Thiết kế nhà, thiết kế

Dự án đã thực hiện

Bản quyền của Sogoho © 2018